logo
Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit, sed do eiusmod tempor incididunt ut labore.
FOLLOW US
FOLLOW US
RESERVATIONS + 1-444-123-459 BOOK NOW
Top
 

Giới thiệu về Bánh Cuốn Hà Bắc

Bài Viết
4 Th11

Giới thiệu về Bánh Cuốn Hà Bắc

Bánh cuốn Hà Bắc là cửa hàng chuyên về bánh cuốn đã có kinh nghiệm trên 20 năm. Với bí quyết gia truyền từ gia đình, một trong những nghệ nhân xuất sắc tại làng nghề lâu đời nổi tiếng ở Lục Ngạn – Bắc Giang. Từ cửa hàng đầu tiên tại 60 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội khai trương vào tháng 8/9/2019.


Bánh cuốn Hà Bắc luôn đề cao tiêu chí : Sạch – Ngon – Chất lượng

Nguyên liệu luôn tươi mới, nguồn gốc rõ ràng, không gian sạch sẽ, luôn đề cao thái độ phục vụ. Bánh cuốn được làm 100% từ bột gạo tuyệt đối không sử dụng loại bột khác, hàn the hay các chất phụ gia. Chất bánh mướt, mịn , dẻo không thể lẫn với hương vị bánh cuốn của bất kỳ cửa hàng nào khác. Chính điều này đã tạo nên thương hiệu bánh cuốn Hà Bắc “Tinh hoa Gạo Việt” được khách hàng tin tưởng, yêu thích và lựa chọn ngay từ khi ra mắt !

 


“ Hương vị” làm nên món bánh cuốn đặc sản chính là nước chấm. Nước chấm tại bánh cuốn Hà Bắc là nước chấm nóng, không có đường hóa học được làm từ 100% cá cơm, tạo nên hương vị mặn dịu, ngọt thanh !

Cửa hàng bánh cuốn Hà Bắc được bầy trí đơn giản, tinh tế, thoáng mát, thân thiện, sạch sẽ, không gian mở. Mầu sắc chủ đạo là mầu xanh cốm và trắng.


Chia Sẻ
admin
Bình luận

Để lại một trả lời